Giới thiệu

Nguyenxuanhiep.net (Nguyễn Xuân Hiệp chấm nét – Hiệp Blog – Hiệp SEO – Hiep Dot Net) là một Blog cá nhân hoạt động từ ngày 26/12/2017 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Nguyễn Xuân Hiệp.

Mục tiêu hoạt động

Đầu tiên, Hiep Blog chia sẻ các kiến thức tổng hợp về Marketing Online như: SEO website, Google Adwords, Google Adsense, GDN, Youtube, Facebook Marketing, Email Marketing, bán hàng đa kênh,… Đồng thời, chia sẻ và hướng dẫn bạn đọc sử dụng các công cụ marketing, các ebook marketing do Nguyễn Xuân Hiệp biên soạn hoặc sưu tầm.

Hiện tại ngoài marketing, Hiep Blog hoạt động như một website cung cấp các kiến thức sử dụng mã nguồn mở WordPress, Laravel để bạn đọc tự làm website. Đồng thời tôi cũng chia sẻ các themes (giao diện), code website đã hoàn thiện sẵn giúp bạn đọc nhanh chóng có một website để phục vụ công việc. Tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn sử dụng hosting, đưa website lên internet, quản trị nội dung website.

(*) Lưu ý: Tôi vừa làm mới cả nội dung và giao diện Blog vào ngày 15/04/2020, đặc biệt là mục Bình luận, nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho độc giả. Nếu bạn muốn tìm các bài viết cũ, vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi.

Mục tiêu chính của blog được lập ra là chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn mong muốn và đón nhận các đóng góp của độc giả/thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Nguyên tắc hoạt động

Hiep Blog luôn giữ hoạt động với các nguyên tắc không đổi như sau:

  • Cung cấp nội dung bài viết/video/ebook hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung liên tục và hỗ trợ/phản hồi độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức marketing online lành mạnh.

Bình luận

Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Tuyệt đối không đăng các bình luận các thông tin vi phạm pháp luật, đồi trụy, quảng cáo, hay xúc phạm đến bất cứ một cá nhân tổ chức bất kỳ. Trong trường hợp nhận thấy vi phạm nghiêm trọng, tôi sẽ xóa các bình luận mà không cần báo trước.

Không chèn các liên kết (URL), quảng cáo sản phẩm/dịch vụ và không bình luận các vấn đề ngoài chủ đề bài viết như tôn giáo, vùng miền, vùng lãnh thổ, chính trị.

Thu nhập

Để Hiep Blog hoạt động theo đúng tiêu chí chia sẻ miễn phí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

  • Quảng cáo banner: Trên một số vị trí của Hiep Blog, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích cho độc giả và từ những đối tác đã mua quảng cáo.
  • Chia sẻ lợi nhuận: Chia sẻ từ 10% doanh thu trở lên cho những độc giả giới thiệu khách hàng: thiết kế web, app, SEO Top từ khóa, Quảng cáo (Google Adwords, Facebook Ads, Zalo Ads, Tiktok Ads,…),… cho NguyenXuanHiep Blog.
  • Affiliate: Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm/dịch vụ tôi cảm thấy hữu ích và cần thiết cho độc giả. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các sản phẩm/dịch vụ kém chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng click vào link Affiliate và sử dụng để ủng hộ Hiep Blog.
  • Sponsored Post – các bài viết được tài trợ: Trong một vài trường hợp, Blog sẽ xuất hiện các bài đăng của nhà tài trợ. Tuy nhiên, tôi cam kết các bài đăng này phù hợp với nhu cầu của độc giả tại Hiep Blog và sẽ gắn nhãn [Sponsored] tại đầu các tiêu đề bài viết.

Chúc bạn luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!