Điều khoản và bản quyền nội dung

Các bài viết của Nguyenxuanhiep.net được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép của DMCA – Đơn vị quản lý bản quyền nội dung của Google.

Để tránh xảy ra các tranh chấp về nội dung không đáng có, tôi xin có một vài yêu cầu ngắn liên quan đến bản quyền nội dung tại Nguyenxuanhiep.net. Nếu bạn có dự định phát hành lại trên các website khác, vui lòng đọc kỹ các lưu ý sau:

Quy định chia sẻ bài viết:

 • Nguyenxuanhiep.net phát hành và giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog này. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của các bài viết.
 • Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Nguyenxuanhiep.net vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng, trừ khi đó là các ebook được chính tôi chia sẻ trên website.
 • Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn, đường dẫn nguồn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
 • Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng “Nguồn bài viết từ Nguyenxuanhiep.net”. Nếu không sẽ bị báo cáo với DMCA về vi phạm bản quyền nội dung và ảnh hưởng đến thứ hạng website bạn.

Bản quyền logo/banner/ấn phẩm in ấn:

 • Tất cả các ấn phẩm quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của blog như Banner, Logo đều được sử dụng độc quyền tại Nguyenxuanhiep.net.
 • Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng Nguyenxuanhiep.net, tôn trọng đọc giả của bạn.

Tránh nhiệm của bạn đọc

Nếu bạn muốn nhận được những nội dung hữu ích từ Nguyenxuanhiep.net thì cần tuân theo những điều khoản và thực hiện trách nhiệm của mình. Để giúp cho Blog được hoàn thiện và không có những nội dung xấu, đồi trụy làm ảnh hưởng đến mọi người. Dưới đây là những tránh nhiệm mà bạn đọc cần thực hiện:

 • Bạn đọc cần chịu tránh nhiệm trước những thông tin mà bạn để lại trên trang web như những bình luận… Tôi sẽ xóa các bình luận vi phạm Pháp luật Việt Nam, vi phạm nội quy Blog mà không cần báo trước.
 • Chịu tránh nhiệm bảo vệ mật khẩu truy cập và có tránh nhiệm với việc đăng nhập mật khẩu của bạn dù do hoặc không do bạn trực tiếp đăng nhập.
 • Không được đưa các thông tin vi phạm pháp luật, đồi trụy, quảng cáo, hay xúc phạm đến bất cứ một cá nhân tổ chức bất kỳ.
  Tuyệt đối không được phát tán virus, các phần mềm gây hại lên trang Nguyenxuanhiep.net

Chúc bạn luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống !